Danh mục sản phẩm

Tìm kiếm sản phẩm

Thống kê truy cập

Online: 1

Hôm nay: 27

Truy cập: 86179

Bản đồ chỉ dẫn

Kinh nghiệm chọn máy in khi đi thuê

Với giá thành rẻ cùng với chất lượng ngày càng được nâng cao thì máy in đã dần trở nên phổ biến và tiếp cận gần hơn với người dùng. Ngày nay thì chỉ với vài triệu đồng là bạn đã có thể tự sắm một chiếc máy in để phục vụ cho nhu cầu in ấn của mình. Nhưng nếu bạn ít khi sử dụng thì mình khuyên bạn nên đi thuê cho đỡ tốn kém. Đó chỉ là một phần, quan trọng là bạn đã biết chọn máy in đúng cách? Sau đây mình xin hướng dẫn các bạn chọn máy in đúng cách.

1. Xác định nhu câu sử dụng
Nhu cầu sử dụng là điều tất yếu khi đi mua hoặc thuê một thứ gì đó, bạn cần phải xác định rõ nhu cầu sử dụng từ đó chọn ra loại máy phù hợp để tránh phải bỏ ra một số tiền lãng phí. Sẽ là rất lãng phí nếu như bạn mua một chiếc máy in màu trong khi hầu hết thời gian sử dụng lại là in văn bản đen trắng. Vì vậy nhu cầu sử sụng là điều rất quan trọng.

2. Tìm hiểu rõ về loại máy in
Trên thị trường hiện nay có hai loại phổ biến là máy in phun và máy in laser. Trước đây còn có một loại nữa là máy in kim, loại máy in này thường có một số khuyết điểm như khi in phát ra tiếng ồn, tốc độ in chậm, chất lượng in không cao, độ nét thấp... Cho nên hiện nay ít được ưa chuộng. Loại máy in cũng quan trọng không kém nhu cầu sử dụng của người dùng vì chúng đều có những ưu nhược điểm khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng nên bạn sẽ cần phải cân nhắc xem loại máy nào sẽ phù hợp cho công việc của mình. 
3. Độ phân giải DPI (Dots-Per-Inch) 
DPI biểu thị số điểm mà máy in có thể in ra trên mỗi một inch vuông. DPI càng cao thì bản in của bạn sẽ càng sắc nét. Về cơ bản thì DPI là một thông số khá quan trọng trên mỗi loại máy in giúp bạn có thể hình dung sơ qua được về chất lượng bản in 
4. Tốc độ in  PPP (Pages - Per - Minute)
PPP là số trang in được trong mỗi phút, đôi khi bạn sẽ bắt gặp thông số CPP (Characters - Per - Minute) biểu thị cho số lượng kí tự mà máy in có thể in được trong một phút. Với loại máy in chuyên dùng để in hình ảnh, bạn sẽ bắt gặp thông số IPP (Images-Per-Minute) là số ảnh in được trong một phút. Thông thường thì máy in phun sẽ có tốc độ chậm hơn rất nhiều so với máy in laser hoặc máy in LED.
5. Cổng kết nối

Trước đây các loại máy in thường chỉ sử dụng hai  loại cổng giao tiếp là parallel và serial, tuy nhiên hiện nay các cổng giao tiếp cho máy in đã được phát triển hơn chứ không chỉ là parallel và serial. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp các loại máy in có giao tiếp USB rất phổ biến, một số loại máy in laser và LED có giá thành cao còn được trang bị cả cổng kết nối mạng để in qua mạng. Máy in có kết nối Wi-Fi tuy mới chỉ xuất hiện trên thị trường Việt Nam nhưng cũng đang dần dần trở nên phổ biến và đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng khi mà bạn chỉ cần ngồi ở đâu đó trong nhà mà vẫn có thể in được.

Tags: Phuvuongjsc.vnCho thuê tivi giá rẻCho thuê laptop ,  Cho thuê máy chiếu,  In decal giá rẻ,  In bạt tại Hà Nội ,  Cho thuê laptop tại Hà Nội

Hỗ trợ trực tuyến


 • 0942399988

  Kinh doanh 1


 • 0964666319

  Kinh doanh 2


 • 0973369865

  Kinh doanh 3


 • 0462593176

  Kinh doanh 4

Tin tức nổi bật