Danh mục sản phẩm

Tìm kiếm sản phẩm

Thống kê truy cập

Online: 1

Hôm nay: 41

Truy cập: 86193

Bản đồ chỉ dẫn

Những kinh nghiệm khi đi thuê laptop

Khi chuẩn bị đi thuê một chiếc laptop, bạn nên cần biết những thành phần cơ bản nhất của máy như: bộ vi xử lý, bộ nhớ, pin, kích thước màn hình và các cổng giao tiếp... Và điều quan trọng nhất là bạn phải xác định được nhu cầu của mình là gì.

1. Bộ vi xử lý (processor)


Một laptop với bộ vi xử lý Core Duo hay Core 2 Duo mạnh mẽ sẽ là sự lựa chọn đầu tiên hoặc bạn cũng có thể chọn bộ xử lý Intel Pentium M  đó cũng là một sự lựa chọn không tồi. Bộ vi xử lý Pentium M cũng có nhiều đặc điểm tốt như: thực thi công việc nhanh hơn đáng kể so với những máy dùng Pentium 4 Mobile, tiết kiệm pin.... Nhưng đa số các công ty cho thuê laptop hiện nay đều xử dụng Intel: core i2 - core i3 - core i5 - core i7 để phục vụ tốt công việc của khách hàng.

2. Bộ nhớ RAM (System memory)


Bộ nhớ RAM là thiết bị trung gian giữa các phần cứng khác với nhiệm vụ là cung cấp thông tin cần thiết càng nhanh càng tốt. Có thể hiểu đơn giản là khi một chương trình hay một ứng dụng được khởi chạy, thông tin của nó được tạo ra và lưu trữ trên bộ nhớ RAM để cho các thành phần khác như CPU, GPU lấy thông tin và xử lí. Bộ nhớ RAM càng lớn đồng nghĩa với việc nó có thể chứa một lúc nhiều dữ liệu của nhiều chương trình đang chạy song song, do đó khả năng đa nhiệm (chạy nhiều ứng dụng cùng lúc) càng trơn tru, mượt mà.
Hầu hết laptop đời mới đều được trang bị bộ nhớ RAM ít nhất là 512MB. Nhưng để phục vụ cho công việc tốt của khách hàng toàn bộ máy tính của công ty Phú Phương đều trang bị bộ nhớ RAM 2GB trở lên.

3.Các cổng giao tiếp (Communications)


Đa số các laptop hiện nay đều được trang bị đầy đủ các cổng giao tiếp như USB, khe cắm card mở rộng. Các chuẩn giao tiếp không dây như: 802.11b/g, Bluetooh

Những model mới đã có thêm cổng DVI để kết nối với các thiết bị số khác như máy ảnh, máy nghe nhạc. Ngoài ra, mỗi máy thường có ít nhất 2 cổng USB 2.0, phổ biến là 4 hoặc 6 cổng. Nhiều cổng USB sẽ giúp bạn kết nối với nhiều thiết bị ngoại vi khác như chuột quang, bàn phím rời, máy in… Nếu bạn có những thiết bị số như máy MP3 player hay camera, một laptop có cổng Fire Wire (IEEE1394) sẽ giúp việc kết nối được dễ dàng hơn.

4. Pin, card đồ họa, bàn phím, chuột và ổ quang…

Đa số hiện nay những model đều có dung lượng pin sử dụng tới 7 giờ hoặc hơn. Nếu bạn là một tín đồ của game, hay thích xem DVD, thì hãy chú ý đến card đồ họa. Những card như nVidia GeForce Go 6800 Ultra hay cao cấp sẽ nâng cao chất lượng hình ảnh cho máy. Bên cạnh đó, cũng cần chú ý tới ổ DVD/RW hay ổ DVD/CD/RW để xem video được thuận tiện hơn. Với bàn phím và chuột, bạn hãy bỏ thời gian để tự mình thử, nếu cảm thấy thoải mái thì hẵng quyết định mua.

Tags: Cho thuê laptop giá rẻcho thuê laptop tại Hà Nộicho thuê máy chiếu tại hà nộicho thuê màn hình lcd

Tags: Phuvuongjsc.vnCho thuê tivi giá rẻCho thuê laptop ,  Cho thuê máy chiếu,  In decal giá rẻ,  In bạt tại Hà Nội ,  Cho thuê laptop tại Hà Nội

Hỗ trợ trực tuyến


 • 0942399988

  Kinh doanh 1


 • 0964666319

  Kinh doanh 2


 • 0973369865

  Kinh doanh 3


 • 0462593176

  Kinh doanh 4

Tin tức nổi bật